Kiến thức về bếp từ

Fresh House chuyên cung cấp các mặt hàng NhậtNhật bãiFresh House đảm bảo cung cấp các mặt hàng Nhật nội địa 100% uy tín, chất lượng. Các sản phẩm được cung cấp có một đặc điểm chung là :"Giá rẻ nhưng Chất không hề kém". Cung cấp và chia sẻ kiến thức sử dụng, bảo dưỡng bếp từ Nhật, Nhật bãi sao cho hiệu quả nhất.

Bảng mã lỗi bếp từ Hitachi Nhật bãi

Ngày đăng: 17/11/2022 - Lượt xem : 7570


Vì được sản xuất tại Nhật, nên các sản phẩm đêu có những mà lỗi để định nghĩa cho các trường hợp lỗi có thể xảy ra. Chính vì thế mà chúng ta chỉ cần biết mã lỗi là chúng ta có thể biết được chiếc bếp của gia đình bạn đang gặp sự cố ở đâu? Nhờ vậy mà chúng ta hoàn có thể sửa được vấn đề hoặc ít nhất là gọi thợ vào sửa thì bạn không bị "Bịp"

Bếp từ Nhật loại nào tốt | Mọi điều cần biết

Ngày đăng: 17/11/2022 - Lượt xem : 4059

Bếp từ Nhật Bản hiện nay có nhiều loại, bếp từ Nhật Bản loại nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Kho  hàng nhật bãi – Shop fresh house xin giới thiệu tới quý khách hàng về các sản phẩm bếp từ Nhật Bản đang được ưa chuộng tại thị trường Việt.

Có nên mua bếp từ nhật bãi?

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 9960

Chúng ta hẳn là có thói quen nghe đến hàng Nhật thì hẳn là đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của họ. Bếp từ cũng không phải ngoại lệ.

Tuy vậy, bếp từ cũng là sản phẩm có nhiều đặc điểm riêng. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì hoàn toàn có thể mua về mà không ưng ý hoặc thậm chí không dùng được. Nguyên nhân là do đặc điểm về thiết kế, điều kiện sử dụng có sự khác biệt, nhất là với bếp từ nội địa Nhật.

Thói quen khiên bếp từ Nhật bãi nhanh hỏng

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 2605

Những thói quen xấu khi sử dụng có thể sẽ khiến cho chiếc bếp từ của bạn nhanh chóng bị hỏng. Liệu rằng bạn đã biết được những thói quen xấu đó là gì chưa? Việc sử dụng bếp từ sai cách sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ bền, độ an toàn và hiệu quả sử dụng của sản phẩm nữa đấy.

Lưu ý khi sử dụng bếp từ nội địa Nhật

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 4176

Hiện nay, rất nhiều gia đình hiện đại đã trang bị cho gian bếp nhà mình những chiếc bếp từ để nấu cho sạch sẽ và an toàn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh những sơ sót hoặc do chưa biết dẫn tới mất an toàn và hỏng sản phẩm. Dưới đây, là một số lưu ý khi sử dụng bếp từ nội địa Nhật

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Nhật bãi an toán

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 2613

Nói về độ an toàn, bếp từ Nhật chính hãng Panasonic luôn được đánh giá cao. Thứ nhất, sản phẩm có lưới điện áp phù hợp với Việt Nam (220V). Thứ hai, bếp được trang bị những công nghệ ưu việt, ví dụ như cảnh báo không có nồi trên bếp, khóa an toàn để ngăn chặn việc trẻ nghịch ngợm có thể gây nguy hiểm… Tuy nhiên, chúng ta cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức khoa học liên quan đến phương pháp sử dụng. 

Mua bếp từ Nhật bãi nào tốt nhất

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 14482

So với bếp gas thông thường thì bếp từ đa năng và nấu nhanh hơn, ngoài ra còn rất an toàn khi sử dụng nên được được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Tuy nhiên, chọn mua bếp từ nội địa Nhât loại nào tốt, giá rẻ phải chăng thì không hề dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng bếp từ nội địa nhật Panasonic KZ-F32AK, KZ-D32AS2

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 4353

Bếp từ đang dần thay thế cho bếp ga. Nấu nướng bằng bếp từ vừa sạch, an toàn lại tiết kiệm. Bếp từ nội địa nhật Panasonic KZ-F32AK, KZ-D32AS2 là một số bếp từ Nhật Bản đang bán chạy nhất hiện nay. Những mẫu mới nhất có độ bền cao, tiết kiệm điện, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.