Kiến thức về máy lọc khí

Fresh House chuyên cung cấp các mặt hàng NhậtNhật bãi. Fresh House đảm bảo cung cấp các mặt hàng Nhật nội địa 100% uy tín, chất lượng. Các sản phẩm được cung cấp có một đặc điểm chung là :"Giá rẻ nhưng Chất không hề kém". Cung cấp và chia sẻ kiến thức sử dụng, bảo dưỡng máy lọc không khí Nhật, Nhật bãi sao cho hiệu quả nhất.

Máy lọc không khí Sharp Nhật bãi

Ngày đăng: 17/11/2022 - Lượt xem : 4827

Các thiết bị máy lọc không khí hiện đã là người bạn không thể thiếu của các hộ gia đình ở các thành phố lớn. Nó giúp bạn ngăn ngừa các thành phần không khí không có lợi cho sức khỏe, mà có có những chức năng như lọc không khí, bắt muối... Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều hãng máy lọc không khí. Chắc hẳn sẽ có những người tiêu dùng biết đến thương hiệu Sharp nhưng vẫn con lo ngại

Bao lâu thì phải thay màng lọc hepa

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 7712

Không phải người dùng máy lọc không khí nào cũng biết khi nào cần vệ sinh hoặc khi nào phải thay màng lọc không khí nội địa Nhật. Vậy khi nào phải thay màng lọc không khí nội địa Nhật, chúng ta có thể tự thay hay phải nhờ đến nhân viên ký thuật?

Hướng dẫn chọn máy lọc không khí Nhật bãi

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 9991

Hướng dẫn chọn máy lọc không khí

Tác dụng của máy lọc không khí Nhật bãi

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 3661

Máy lọc không khí là một thiết bị hỗ trợ con người trong các việc lọc không khí bẩn và tiêu diệt vi khuẩn có trong không khí hỗ trợ mạnh mẽ các gia đình có người có bệnh về hô hấp, gia đình có người già và trẻ nhỏ, cơ chế hoạt động của máy là đối lưu không khí.

Nên mua máy lọc không khí Nhật bãi hay mới?

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 4365

Sản phẩm máy lọc không khí là sản phẩm liên quan đến sức khỏe nên rất nhiều khách hàng cần nhắc nên mua hàng cũ hay hàng mới? sự cân nhắc này rất đúng, với  những sản phẩm liên quan đến sức khỏe chúng ta cần sự tin tưởng, chắc chắn.

Thực trạng môi trường không khí tại Việt Nam và sự cần thiết của 1 “ Lá Phổi Nhân Tạo”

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 3189

Nhờ có sự xuất hiện của điều hoà mà môi trường của chúng ta đã thay đổi đáng kể, nhưng ở thời điểm hiện tại thì điều hòa còn thiếu thứ gì đó để xử lý tối ưu đối với những vấn đề như: không khí nhiễm bụi, vi khuẩn, nhiều nấm mốc. Đặc biệt là ở những thời điểm chuyển mùa thì phần lớn lý do mà người già, trẻ em bị ốm là do nhiễm khuẩn từ không khí. Chính vì vậy mà các sản phẩm máy lọc không khí đang ngày càng được ưa chuộng. Vậy máy lọc không khí nào tốt nhất giữa các sản phẩm máy lọc không khí Sharp, Panasonic, Daikin?

Sử dụng máy lọc không khí nhật bãi hiệu quả

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 4173

Càng ngày thì máy lọc không khí càng trở thành một sản phẩm thông dụng trong mỗi gia đình để đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM. Vậy làm sao để có cách sử dụng máy lọc không khí hiệu quả thì bài viết hôm nay Fresh House giúp bạn điều đó.

Máy lọc không khí Panasonic Nhật bãi

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 3072

Hiện tại không khí nước ta bị ô nhiễm rất nặng do bụi khói từ các khu công nghiệp thải ra, số lượng xe máy, ô tô nước ta ngày càng tăng và số người hút thuốc lá rất là nhiều. Đặc biệt trong tình hình thời tiết thay đổi chuyển giao mùa, không khí ẩm ướt nóng lạnh thất thường.

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí Nhật bãi

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 10285

Máy lọc không khí là một trong những thiết bị đang ngày càng trở nên thịnh hành. Nhưng có lẽ nhiều người không biết nếu không vệ sinh thường xuyên các bộ phận của máy thì chúng sẽ hoạt động không được như mong muốn. Việc vệ sinh định kỳ là một cách để kéo dài tuổi thọ cũng như giúp máy luôn hoạt động ổn định mang lại hiệu quả cao nhất, Bởi tình hình thời tiết luôn có những sự biến đổi bất thường, nắng nóng, không khí và bụi bẩn tạo điều kiện cho các tác nhân, dịch bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhưng nhiều người sử dụng lại không biết cách vệ sinh sao cho đúng.

Máy lọc không khí bù ẩm Panasonic nội địa Nhật

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 14501

Mùa đông sắp đến nên chắc tần suất sử dụng điều hòa của gia đình bạn sẽ tăng cao. Với cơ chế làm lạnh khô của điều hòa sẽ khiến cho không khí xung quanh bạn trở nên khô hơn và vì thế mà nhiều gia đình đã sử dụng thêm một sản phẩm có chức năng làm ẩm không khí nhằm cân bằng lại độ ẩm trong không khí.