Kiến thức về tủ lạnh

Fresh House chuyên cung cấp các mặt hàng NhậtNhật bãiFresh House đảm bảo cung cấp các mặt hàng Nhật nội địa 100% uy tín, chất lượng. Các sản phẩm được cung cấp có một đặc điểm chung là :"Giá rẻ nhưng Chất không hề kém". Cung cấp và chia sẻ kiến thức sử dụng, bảo dưỡng tủ lạnh Nhật, Nhật bãi sao cho hiệu quả nhất.

Nên mua tủ lạnh nhật bãi "hãng" nào uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 6596

Trên thị trường có rất nhiều hãng tủ lạnh Nhật bãi mà phổ thông trong đó thì có 3 hãng sau: tủ lạnh nhật bãi Hitachi, tủ lạnh nhật bãi Toshiba, tủ lạnh Mitshubishi. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người băn khoăn về việc nên mua tủ lạnh hãng nào thì tốt và hiệu quả, công nghệ nào giúp tủ làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện.

Báo giá các loại tủ lạnh nội địa Nhật cũ và mới ???

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 80472

Hiện nay các sản phẩm nội địa Nhật đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng và tin dùng. Không chỉ đơn thuần về vấn đề giá cả so với hàng mới chỉ bằng khoảng 1/2 ,1/3 , mà quan trọng là chất lượng và mức độ uy tín của các mặt hàng nội địa Nhật Bản đã được khẳng định và tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng.

Đặc điểm tủ lạnh Nhật "bãi" 5 cánh

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 6796

Ngày nay, những chiếc tủ lạnh đã không còn là món đồ xa xỉ chỉ những nhà giàu có mới có. Mà hiện nay, hầu hết các gia đình đều có cho riêng mình những chiếc tủ, hay đang định kiếm tìm những chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình. Một trong số đó là các loại tủ lạnh nhật bãi 5 cánh được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm tủ lạnh Nhật "bãi" 6 cánh

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 7574

Ngày nay, những chiếc tủ lạnh đã không còn là món đồ xa xỉ chỉ những nhà giàu có mới có. Mà hiện nay, hầu hết các gia đình đều có cho riêng mình những chiếc tủ, hay đang định kiếm tìm những chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình. Một trong số đó là các loại tủ lạnh nhật bãi 6 cánh được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh side by side Nhật bãi

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 2050

Do có thời gian sử dụng lâu dài nên việc chọn một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện là rất quan trọng, ban nên chọn những tủ lạnh được gắn sao tiết kiệm điện. Tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh dành riêng cho những gia đình có nhu cầu cất giữ nhiều thực phẩm, và đồng thời là những người có thu nhập cao. Vì giá thành của các dòng tủ lạnh side by side thường khá đắt, thường dao động trên 15 triệu đồng mỗi chiếc, có những loại có giá hàng trăm triệu đồng.
Tuy nhiên, chính vì có đối tượng sử dụng hạn hẹp nên người mua thường khá khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc tủ lạnh side by side tốt cho mình.

Đặc điểm của tủ lạnh Side By Side Nhật bãi

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 4116

Do có thời gian sử dụng lâu dài, cộng với việc thường xuyên hoạt động, nên việc chọn một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện là rất quan trọng, ban nên chọn những tủ lạnh được gắn sao tiết kiệm điện.
Thị trường hiện nay phổ biến với các dòng sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm tủ lạnh side-by-side.  Là sản phẩm tủ lạnh thuộc phân khúc cao cấp, phục vụ cho những tầng lớp khách hàng với thu nhập lớn. Sở hữu những công nghệ hiện đại và chức năng tiện nghi, luôn được nhiều khách hàng mong muốn có được.

Đánh giá và so sánh tủ lạnh Nhật bãi Toshiba hay Hitachi

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 11001

Nếu bạn đang băn khoăn về việc nên mua tủ lạnhnội địa Nhật hãng nào tốt nhất hiện nay, công nghệ nào giúp tủ lạnh có khả năng làm lạnh nhanh, lạnh sâu, tiết kiệm điện thì bài viết dưới đây dành cho bạn. Bài viết này đề cập đến các vấn đề từ những kiến thức cơ bản nhất giúp bạn hiểu nguyên lý làm lạnh ở tủ lạnh, hiểu về các công nghệ của các hãng tủ lạnh khác nhau. Chắc chắn là sau bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để mua tủ lạnh nội địa Nhật cho gia đình bạn

Ưu điểm tủ lạnh Nhật bãi có 2 dàn lạnh độc lập

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 3184

Tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn nhờ đối lưu nhiệt của dàn lạnh và quạt gió. Hiện nay tủ lạnh phổ biến với dòng sản phẩm 1 dàn lạnh và 2 dàn lạnh. Vậy 2 dàn lạnh sử dụng có tốt, khác gì 1 dàn lạnh và có an toàn không? Cùng Shop Fresh House – Chuyên cung cấp tủ lạnh nhật bãi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

13 công dụng bất ngờ của tủ lạnh Nhật bãi

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 2556

Ngày nay, những chiếc tủ lạnh đã không còn là món đồ xa xỉ chỉ những nhà giàu có mới có. Mà hiện nay, hầu hết các gia đình đều có cho riêng mình những chiếc tủ, hay đang định kiếm tìm những chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình. Một trong số đó là các loại tủ lạnh nhật bãi 6 cánh được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tủ lạnh Side by side Nhật "bãi" dùng có tốt không?

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 2349

Tủ lạnh Side by side thường có dung tích từ 400 lít trở lên, thiết kế hiện đại và có nhiều ngăn chứa. Dòng sản phẩm này hiện nay được rất nhiều gia đình tin dùng, nếu bạn đang phân vân về chiếc tủ lạnh này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để bạn có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé!