Kiến thức về tủ lạnh

Fresh House chuyên cung cấp các mặt hàng NhậtNhật bãiFresh House đảm bảo cung cấp các mặt hàng Nhật nội địa 100% uy tín, chất lượng. Các sản phẩm được cung cấp có một đặc điểm chung là :"Giá rẻ nhưng Chất không hề kém". Cung cấp và chia sẻ kiến thức sử dụng, bảo dưỡng tủ lạnh Nhật, Nhật bãi sao cho hiệu quả nhất.

Giá tủ lạnh nội địa nhật | tốt nhất thị trường

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 6837

Kho Hàng Nhật Bãi - Fresh House bên mình xưa nay chuyên cung cấp MÁY LẠNH -MÁY GIẶT - TỦ LẠNH uy tín lâu năm trên thị trường  với giá tốt nhất.

Tại sao tủ lạnh chạy liên tục không ngắt? |Nguyên nhân, cách khắc phục

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 5381

Tại sao tủ lạnh chạy liên tục không ngắt, nguyên nhân chính nào khiến tủ lạnh.Sau đây, Shop Fresh House – Kho Hàng Nhật Bãi sẽ giải đáp, hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh chạy liên tục không ngắt hiệu quả.

Top 3 tủ lạnh nhật mới bán chạy nhất | Kho Hàng Nhật Bãi

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 4898

Với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng đang quan tâm về vấn đề không biết lựa chọn cho gia đình một chiếc tủ lạnh nhật mới nào tốt nhât ? Chúng ta phân vân đi so sánh hết thông tin này đến thông tin khác chỉ nhằm mục đích để tìm ra được một chiếc tủ lạnh có mức giá tốt, sử dụng được lâu bền, và trên hết là tiết kiệm được điện năng.

Tủ lạnh Inverter là gì? Ưu điểm của công nghệ Inverter?

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 2350

Công nghệ inverter là gì mà đang được áp dụng rất rộng rãi trên các thiết bị như: điều hòa nhật inverter, tủ lạnh nhật inverter, máy giặt inverter, vvv

Sửa tủ lạnh nội địa Nhật tại nhà nhanh, uy tín chất lượng | Kho Hàng Nhật

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 3722

Kho hàng Nhật - Shop Fresh House là đơn vị chuyên cung cấp hàng nội địa Nhật lớn số 01 Miền Bắc. Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề chúng tôi phát triển thêm dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa nhật tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi sửa các loại tủ lạnh nội địa nhật như: Toshiba, Hitachi,, Mitsubishi, ,… tất cả các linh kiện thay thế đều chính hãng và có bảo hành đầy đủ.

Cửa hàng bán tủ lạnh cũ tại hà nội | UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 12376

Chuyên mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội, thanh lý tủ lạnh giá rẻ, chất lượng có bảo hành, đáp ứng nhu cầu cần bán tủ lạnh cũ của người dân ở các quận huyện khu vực Hà Nội, chúng tôi có nhiều cửa hàng thu mua tủ lạnh cũ với giá cao nhất hiện nay.

Sửa chữa tủ lạnh tại hà nội | UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Ngày đăng: 03/02/2019 - Lượt xem : 1810

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn. Tủ lạnh giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn. Điều không mong muốn có thể xảy ra khi tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu. Bạn luôn muốn tìm cho mình một công ty sửa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhanh chóng với giá cả hợp lý