MÁY GIẶT NỘI ĐỊA NHẬT BÃI PANASONIC | MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT

Cập nhật: 16/03/2023 02:52 - Lượt xem: 29995

​Máy giặt nhật bãi Panasonic được nhiều người sử dụng gần đây do có rất nhiều ưu điểm so với các máy giặt khác trên thị trường

Ở bài trước, Fresh House – Kho Hàng Nhật Bãi đã giới thiệu các loại máy giặt nhật bãi, đặc điểm của từng loại máy giặt:

Đặc điểm của các loại máy giặt nội địa nhật

Ở bài viết này Shop máy giặt nội địa nhật sẽ chia sẻ những ưu điểm, kinh nghiệm chọn máy giặt nhật panasonic được bán tốt trên thị trường:


1)Ưu điểm máy giặt nội địa nhật bản Panasonic Inverter

- Máy có nhiều chức năng giặt, dễ dàng cho bạn lựa chọn những kiểu giặt phù hợp với quần áo của bạn như: giặt cotton, giặt áo len, giặt áo vest, giặt nhanh, giặt đồ bẩn... Đặc biệt Máy giặt nội địa nhật bản Panasonic còn có chức năng giặt nóng giúp những gia đình có trẻ nhỏ, sơ sinh giặt quần áo sạch và diệt khuẩn.

Máy giặt Inverter nội địa nhật bãi Panasonic hàng đẹp, bền, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện. Với nhiều mẫu mã nổi tiếng mẫu mã đẹp và sang trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy giặt ưng ý.

Máy giặt nội địa nhật bản Inverter Panasonic cực kì tiết kiệm nước, tiết kiệm điện ( 1 lần giặt quần áo chỉ mất hết 50-70 lít nước ). Không chỉ thế máy giặt inverter Nhật giặt cực sạch, không làm quần áo bị nhăn, nhàu,hư, gãy nút áo khi giặt xong vì khi vắt tốc độ cao quần áo không bị xoắn vào nhau như máy giặt thường thấy ở Việt Nam. Sau khi giặt xong là bạn có thể mặc được luôn không cần ủ vì máy giặt cửa trước của Nhật có chức năng sấy khô. Thường máy giặt bán ở Việt Nam không có chức năng sấy khô, bạn muốn sấy khô quần áo thì phải sắm thêm máy sấy => vừa tốn kém, vừa chiếm diện tích nhà.

- Ngoài ra Máy giặt nội địa nhật bản Panasonic Inverter còn có thêm công nghệ Nano Titanium hay ion Ag+ giúp diệt khuẩn quần áo, trẻ nhỏ mặc đồ không có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ( vì làn da trẻ em khá nhạy cảm ). Đặc biệt nếu giày, guốc bạn bị dơ, hôi thì với chế độ phun khí ozone thì mùi hôi, khó chịu hay vết dơ của giày sẽ không còn.

- Máy giặt nội địa nhật bản Panasonic Inverter chạy khá êm, không bị lắc thùng khi ở chế độ vắt. Chứ không như những máy giặt sản xuất ở Việt Nam, Malaysia, Thailand...khi máy ở chế độ vắt thì máy bị lắc thùng kêu rất to.

Thiết kế hiện đại,sang trọng với màn hình Led
​Thiết kế hiện đại,sang trọng với màn hình Led


2)Các loại máy giặt nội địa nhật Panasonic bán trên thị trường hà nội:


MÁY GIẶT PANASONIC NA-VX7100 Giá: 16.800.000 đ

Máy Giặt Panasonic NA-VX7100 nội địa nhật

MÁY GIẶT PANASONIC NA-VT8000 Giá: 19.000.000 đ

Máy Giặt Panasonic NA-VT8000 nội địa nhật

MÁY GIẶT PANASONIC NA-VX7200 Giá: 16.800.000 đ

Máy Giặt Panasonic NA-VX7200 nội địa nhật

MÁY GIẶT PANASONIC NA-VR5600 Giá: 16.800.000 đ

MÁY GIẶT PANASONIC NA-VR5600

MÁY GIẶT PANASONIC NA-VR3600 Giá:13.800.000 đ

Máy Giặt Panasonic NA-VR3600 nội địa nhật

MÁY GIẶT PANASONIC NA-VR2600 Giá: 13.000.000 đ


Video máy giặt 9kg sấy 6kg nội địa Nhật 

Kho hàng Nhật: Số 15 Ngõ 24 Hoàng Quốc Việt Hà Nội

Hotline liên hệ anh Xuân Huy chủ shop Fresh House:098 167 5999

Địa chỉ mua máy giặt bãi uy tín: khohangnhatbai.vn

Các bạn cũng có thể follow Fresh House tại hai địa chỉ facebook và youtbe như link bên dưới


Hàng Nội địa nhật Hàng Nội Địa Nhật - Shop FRESH HOUSE chúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chọn được máy giặt cho gia đình bạn !!!