Những ưu điểm của tủ lạnh nội địa Nhật

Cập nhật: 20/03/2023 09:18 - Lượt xem: 7547

Nhiều khách hàng tìm đến mua tủ lạnh Nhật bãi đều chung câu hỏi: “ Tủ lạnh nội địa Nhật có những ưu điểm gì?” 
Fresh House xin phép được chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm của tủ lạnh nội địa Nhật cũng như lợi ích mà nó mang lại:

Siêu tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh nội địa Nhật
Tủ lạnh nội địa Nhật

Tủ lạnh Nhậtbãidùng nguồn điện 100v với mạch điều khiển inverter chạy biến tần giúp tủ lạnh của Nhật chạy tiết kiệm tối thiếu là 50% điện năng so với hàng tủ trong nước. 
Các bạn có để ý ở tem ghi thông số kỹ thuật của các hãng tủ trong nước thì thấy, với dung tích tủ 200l tủ sẽ tiêu thụ hết khoảng 600kw/năm. Nghĩa là hết khoảng gần 60 số điện/tháng. Trong khí đó những tủ dung tích 430l của Nhật mới tiêu thụ hết 230kw/năm, nghĩa là hết khoảng 20 số điện/ tháng. Như vậy các bạn có thể thấy mỗi năm thì tủ lạnh của Nhật tiết kiệm cho chúng ta bao nhiêu tiền điện. Với những hộ gia đình khá giả thì với số tiền điện này cũng không đáng ngại nhưng với những gia đình trẻ thì tôi nghĩ nó cũng là 1 khoản đáng quý.


Vận hành êm ái

Về độ ồn khi máy hoạt động, tủ lạnh của Nhật rất êm, gần như không gây ra tiếng ồn kể cả vào ban đêm khi yên tĩnh nhất thì các bạn cũng không thể biết tủ đang chạy nếu như không mở tủ ra. Nó rất tuyệt vời với những gia đình có diện tích không gian nhà nhỏ. 
Tủ trong nước với những mẫu tủ cơ, mỗi khi lốc đóng thì phát ra tiếng rất to, nếu ban đêm có thể khiến bạn tỉnh giấc khi đang ngủ say, còn với những mẫu tủ cao cấp đắt tiền thì độ ổn sẽ giảm hơn nhưng vẫn nghe thấy tiếng tủ đang chạy.


Bảo quản đồ ăn tốt

Tủ lạnh Nhậtbãiđược chia thành 5 đến 6 ngăn riêng biệt giúp bảo quản đồ ăn vệ sinh hơn, không bị lẫn mùi.

Đá rơi tự động
Đá rơi tự động

Ngăn đá rơi riêng biệt giúp chúng ta thoải mái ăn đá mà không còn sợ đau bụng do lẫn vào thực phẩm đông lạnh. Đặc biệt ngăn để đồ ăn chín, nước uống rất vệ sinh.

Công nghệ làm lạnh tạo ẩm
Công nghệ làm lạnh tạo ẩm

Công nghệ làm lạnh tạo ẩm giúp giữ rau củ quả được lâu hơn, không bị mất chất dinh dưỡng, không bị táp rau như những mẫu tủ trong nước.

Tủ lạnh tạo Nano
Tủ lạnh tạo Nano

Công nghệ diệt khuẩn khử mùi bằng ion, Nano, UV… Giúp loại bỏ những mùi khó chịu cũng như vi khuẩn có tại đồ ăn.

Công nghệ hiện đại: Với những công nghệ hàng đầu: Đá rơi tự động, inverter, diệt khuẩn, khử mùi.


Bền bỉ theo thời gian

Tủ lạnh của Nhật nói riêng và hàng Nhật nói chung thì mạch điện tử rất bền, chịu ẩm tốt, nước ta khí hậu có 1 mùa nồm, độ ẩm không khí cao vượt quá 100%, điều này là nguyên nhân chính làm hư hại đồ điện, mạch điện tử, Nhưng với mạch điện tử của Nhật có thể chịu ẩm cao nên chúng ta hoàn toàn không cần sợ vấn đề này. 
Dàn dẫn ga bằng đồng cho giá trị sử dụng được dài hơn, bền bỉ hơn, tránh các vẫn đề về bục giàn, dò ga, mất nhiệt.
Về tổng thể các linh kiện của tủ đều được sản xuất rất tốt với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nên rất bền, mặc dù vậy nên giá giá thành của tủ cũng khá cao.


Lưu ý:

Mặc dù tủ lạnh nội địa Nhật rất bền nhưng chúng ta cũng cần lưu ý là linh kiện thay thế khi tủ gặp sự cố không phải sẵn như tủ trong nước. Vì vậy nên khi chọn mua tủ chúng ta nên chọn địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp hàng Nhật, tránh mua ở những đơn vị không chuyên, sau máy gặp sự cố thì cơ sở bán sẽ không có linh kiện thay thế để bảo hành cho chúng ta.

>>Xem thêm: Tủ lạnh nội địa Nhật

Trên đây là một số chia sẻ của Fresh House về ưu điểm của tủ lạnh Nhật so với tủ lạnh hàng trong nước. Điều này cũng dễ hiểu vì chất lượng hàng hóa ở mỗi thị trường là khác nhau. Tại thị trường Nhật trước khi sản phẩm muốn được nhập vào và bán tại thị trường Nhật sẽ có bộ phận kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Nếu không đủ tiêu chuẩn sẽ bị tiêu hủy. Còn tại thị trường Việt Nam thì nhiều nguồn hàng trôi nổi, cứ nói là hàng Nhập lọ nhập kia nhưng thực chất không có gì để kiểm chứng chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. 
Kho hàng Nhật: Số 15 Ngõ 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline:0981675999

Địa chỉ mua hàng uy tín: khohangnhatbai.vn


Tủ lạnh nội địa nhật Hàng Nội Địa Nhật - Shop FRESH HOUSEchúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chọn được chiếc tủ lạnh cho gia đình bạn !!!