Chia sẻ kinh nghiệm chọn tủ lạnh Nhật bãi

Ngày đăng: 18/11/2022 - Lượt xem : 9587

Tủ lạnh là vật dụng rất quan trọng gia đình chúng ta, nó giúp bảo quản đồ ăn trong gia đình, cụ thể: Bảo quản rau củ, đồ ăn đông, nước uống, làm đá… Và nó đặc biệt quan trọng với những gia đình có con nhỏ, cần bảo quản sữa, đồ nấu cháo cho bé.
Với thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ lạnh như tủ lạnh chính hãng, tủ lạnh cũ, tủ lạnh Nhật nội địa.... Tuy nhiên, để lựa chọn cho gia đình mình chiếc tủ lạnh giá cả hợp cả hợp lý mà lại dùng được nhiều chức năng thì rất là khó. Thị trường tủ lạnh nội địa Nhật (tủ lạnh Nhật bãi) luôn được săn đón và tìm kiếm. 

Đặc điểm tủ lạnh Nhật "bãi" 6 cánh

Ngày đăng: 18/11/2022 - Lượt xem : 6627

Ngày nay, những chiếc tủ lạnh đã không còn là món đồ xa xỉ chỉ những nhà giàu có mới có. Mà hiện nay, hầu hết các gia đình đều có cho riêng mình những chiếc tủ, hay đang định kiếm tìm những chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình. Một trong số đó là các loại tủ lạnh nhật bãi 6 cánh được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Máy lọc không khí Sharp Nhật bãi

Ngày đăng: 17/11/2022 - Lượt xem : 3933

Các thiết bị máy lọc không khí hiện đã là người bạn không thể thiếu của các hộ gia đình ở các thành phố lớn. Nó giúp bạn ngăn ngừa các thành phần không khí không có lợi cho sức khỏe, mà có có những chức năng như lọc không khí, bắt muối... Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều hãng máy lọc không khí. Chắc hẳn sẽ có những người tiêu dùng biết đến thương hiệu Sharp nhưng vẫn con lo ngại

Bảng mã lỗi bếp từ Hitachi Nhật bãi

Ngày đăng: 17/11/2022 - Lượt xem : 6625


Vì được sản xuất tại Nhật, nên các sản phẩm đêu có những mà lỗi để định nghĩa cho các trường hợp lỗi có thể xảy ra. Chính vì thế mà chúng ta chỉ cần biết mã lỗi là chúng ta có thể biết được chiếc bếp của gia đình bạn đang gặp sự cố ở đâu? Nhờ vậy mà chúng ta hoàn có thể sửa được vấn đề hoặc ít nhất là gọi thợ vào sửa thì bạn không bị "Bịp"

Khi nào nên bảo dưỡng điều hòa nhật bãi?

Ngày đăng: 17/11/2022 - Lượt xem : 2069

Như chúng ta đã biết việc bảo dưỡng điều hòa là công việc cần thiết và phải thực hiện định kỳ để giữ cho máy điều hòa hoạt động tốt nhất, phát hiện lỗi kịp thời và đặc biệt còn giúp giữ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bếp từ Nhật loại nào tốt | Mọi điều cần biết

Ngày đăng: 17/11/2022 - Lượt xem : 3203

Bếp từ Nhật Bản hiện nay có nhiều loại, bếp từ Nhật Bản loại nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Kho  hàng nhật bãi – Shop fresh house xin giới thiệu tới quý khách hàng về các sản phẩm bếp từ Nhật Bản đang được ưa chuộng tại thị trường Việt.

Bao lâu thì phải thay màng lọc hepa

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 6595

Không phải người dùng máy lọc không khí nào cũng biết khi nào cần vệ sinh hoặc khi nào phải thay màng lọc không khí nội địa Nhật. Vậy khi nào phải thay màng lọc không khí nội địa Nhật, chúng ta có thể tự thay hay phải nhờ đến nhân viên ký thuật?

Hướng dẫn chọn máy lọc không khí Nhật bãi

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 8965

Hướng dẫn chọn máy lọc không khí

Tác dụng của máy lọc không khí Nhật bãi

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 2837

Máy lọc không khí là một thiết bị hỗ trợ con người trong các việc lọc không khí bẩn và tiêu diệt vi khuẩn có trong không khí hỗ trợ mạnh mẽ các gia đình có người có bệnh về hô hấp, gia đình có người già và trẻ nhỏ, cơ chế hoạt động của máy là đối lưu không khí.

Kinh nghiệm chọn mua điều hòa nhật bãi

Ngày đăng: 02/05/2022 - Lượt xem : 14132

Khách hàng khi tìm mua hàng Nhật đều phân vân không biết nên chọn hãng điều hòa nào. Vì vậy ở bài viết này Fresh House xin phép được chia sẻ những kinh nghiệm rất khách quan trên góc độ là 1 người thợ, cũng như 1 người tiêu dùng để các bạn có thể đưa ra được quyết định hợp lý nhất khi chọn mua điều hòa Nhật bãi: