Thực phẩm ướp lạnh toàn bộ có đặc điểm là nhiệt độ hơi thấp (khoảng 2 ° C) và độ ẩm cao, độ tươi của thực phẩm kéo dài. Hệ thống làm lạnh độc lập trong phòng tủ lạnh: Bằng cách tách ngăn mát và quạt thành phòng tủ lạnh và phòng đông lạnh / phòng rau, nhiệt độ được làm lạnh (khoảng 2 ° C)* 2), Chúng tôi đã nhận ra một phòng làm lạnh ngăn chặn sự giảm độ ẩm.
Nó ngăn chặn lượng hút ẩm của không khí lạnh được gửi đến tủ lạnh và ngăn chặn sự giảm độ ẩm trong tủ lạnh với không khí lạnh ẩm chứa nhiều hơi ẩm và ngăn chặn việc làm khô thực phẩm.Quạt khối lượng không khí lớn cho phòng lạnh: Bằng cách kiểm soát số vòng quay của quạt thể tích không khí lớn dành riêng cho ngăn mát tủ lạnh, toàn bộ giai đoạn của ngăn mát tủ lạnh xấp xỉ 2°C.
Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và giữ cho thực phẩm tươi lâu. Theo nghiên cứu của chúng tôi. Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và lượng thức ăn.
Khoảng 2°C nhiệt độ thực phẩm thấp nên ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong thực phẩm, Kéo dài sự tươi mát.
Bảo quản thơm ngon mà không cần gói, hạn chế làm khô và đổi màu.
Công nghệ làm tươi của Hitachi [Phòng nhiệt độ đá đặc biệt]
Giữ độ tươi ở khoảng -1 ° C mà không bị đóng băng, và làm lạnh gián tiếp ngăn chặn quá trình làm khô mà không cần gói.
Nó giữ được kết cấu và hương vị ở nhiệt độ ngay trước khi đông lạnh và bảo quản thơm ngon. Ngoài ra, khả năng dẫn nhiệt từ ngăn đông và làm lạnh gián tiếp bao bọc xung quanh từ bên ngoài giúp thực phẩm không bị khô ngay cả khi không bọc.
Bảo vệ độ tươi ngon của cá mà không bị đóng băng ở nhiệt độ khoảng -1 ° C. Độ tươi của thịt, cá giữ được lâu, nấu chín sau 7 ngày vẫn ngon.
Bảo vệ hương vị và kết cấu: Theo nghiên cứu của chúng tôi. Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và lượng thức ăn, tích trữ được nhiều đá hơn
Đông lạnh ngon: Chỉ cần cho vào là có thể trữ đông tại nhà rất nhanh và ngon.một khay nhôm .Lý do tại sao động lạnh ngon là nó đóng băng nhanh chóng trong một khay nhôm: Nhôm loại bỏ nhiệt từ thực phẩm và làm đông lạnh thực phẩm nhanh chóng. Bằng cách nhanh chóng đi qua vùng hình thành tinh thể băng tối đa nơi nước đóng băng, nó ngăn chặn sự phát triển của các tinh thể băng và sự phá hủy các tế bào thực phẩm. Ngoài ra, cấu tạo nông và rộng với độ sâu khoảng 5 cm giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thực phẩm trong nháy mắt và đưa vào lấy ra một cách dễ dàngKho hàng Nhật: Số 12 Ngõ 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội