Anh Bùi Xuân Huy - Giám đốc kho hàng nhật bãi Fresh House

Cập nhật: 02/05/2022 10:22 - Lượt xem: 12106

Lời tâm sự chia sẻ của anh Bùi Xuân Huy 1 chuyên gia về hàng nhật bãi sau 10 năm cống hiến cho sự phát triển cùng như mong muốn được hàng nhật chất lượng giá rẻ cho mọi người Việt Nam

Chào các bạn, Những người cùng sở thích, cùng niềm đam mê hàng nội địa Nhật như tôi. Tôi là Bùi Xuân Huy – đại diện  cho Kho hàng Nhật - Shop FRESH HOUSE. Chắc hẳn trong số các bạn đọc bài này của tôi sẽ có những bạn như tôi, ngồi mê mẩn với những món đồ nội địa Nhật mình chọn mua được như: Cái quạt từ những năm 195x, 197x, Bộ dàn âm thanh, hay ngồi cả ngày nghỉ chỉ để ngắm cái tủ lạnh mặt gương, màn hình cảm ứng, lấy những viên đá trong ngăn đá rơi tự động để  nhâm nhi 1 tách coffee, ngồi tận hưởng cái gió mát êm dịu tỏa ra từ cái điều hòa điện 100v….


Bùi Xuân Huy - chủ cửa hàng Fresh House Kho Hàng Nhật Bãi
Bùi Xuân Huy - chủ cửa hàng Fresh House Kho Hàng Nhật Bãi

Hôm nay tôi ngồi lại để chia sẻ với các bạn về niềm đam mê của mình và chính niềm đam mê đó đã dẫn tôi đi, để đến ngày hôm nay tôi đang được dùng và chia sẻ với các bạn về nó. Tôi là cử nhân khoa Quản Trị Nhân Lực trường Đại Học Lao Động Xã Hội, học xong tôi đi làm trái ngành, tôi làm Chuyên viên tín dụng ngân hàng cho VPBank 2 năm 6 tháng. Tôi rất yêu thích công việc này, được ăn mặc đẹp, được tiếp xúc với nhiều người thành đạt…. Vào 1 ngày cách đây 7 năm, tôi bắt đầu biết đến hàng nội địa Nhật qua 1 người anh của tôi. Khi ấy ở Hà Nội hàng nội địa Nhật vẫn còn lạ lẫm, ít người biết đến, và đặc biệt là người bán rất ít, ai muốn dùng phải xuống Hải Phòng để tìm mua. Lúc này tôi có mua về nhà 1 nồi cơm cao tần để dùng vì cái nồi ở nhà vừa hỏng. Và nó đã chinh phục tôi, cơm nấu ngon, hạt 
gạo ko nở quá tơi, chín nức. Tiếp đó tôi có mua thêm những sản phẩm khác… Và đến năm 2011 tôi quyết định bỏ việc ở Ngân hàng, bỏ công việc mà với 1 người ở quê mới ra thành phố với mức lương 7.000.000/tháng là rất lý tưởng. Tôi bắt đầu đi làm thuê cho 1 cơ sở bán hàng Nhật dưới Hải Phòng, thay vì mặc quần áo đẹp, ngồi văn phòng sang trọng, điều hòa mát, thì tôi mặc quần áo lao động, đội nón ngồi đánh rửa vệ sinh máy giặt, điều hòa nhật bãi. Thay vì mức lương  7.000.000/tháng là mức lương 2.000.000/tháng. Với nhiều lời nói không mấy thiện cảm từ những người xung quanh. 

Nhưng tính tôi nó là như vậy thích gì là phải làm bằng được. Tôi bỏ mặc tất cả, với mục đích đặt ra là sau này tôi sẽ mở 1 cửa hàng, tôi được dùng, được trải nghiệm những món đồ mình thích và được chia sẻ niềm đam mê của mình với nhiều người hơn. Và thời gian trôi qua thật nhanh, tôi đã học nghề được 1 năm, trong 365 ngày tôi học nghề, như 1 thói quen khi còn làm tại Ngân hàng, sau mỗi ngày làm việc tôi ghi chép lại những thứ học được trong ngày. Càng tìm hiểu thì nó lại càng làm tôi thấy hứng thú. Sau 1 năm mặc dù đã học được rất là nhiều thứ. Trong quá trình làm tại  VPBank tôi học được 1 điều, trong kinh doanh thì chất lượng dịch vụ là rất quan trọng. Và để phục vụ được khách hàng  1 cách tôt nhất thì với 1 năm kinh nghiệm tôi học được là chưa đủ. Vì vậy tôi đã mời được a Xuân Đại, anh làm kỹ thuật ngành điện 100v của Nhật được 12 năm dưới Hải Phòng. Trong quá trình tiếp xúc với anh tôi thấy anh là 1 người rất điềm tĩnh, tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu có cơ hội các bạn tiếp xúc với anh sẽ thấy ở anh tính cẩn thận. Nó làm tôi thấy thích và thấy đúng điều mình cần và đó cũng chính là điều mà khách hàng dùng hàng Nhật cần. (A.Đại là ngươi có kỹ chuyên môn cao về ký thuật)

Chính vì những điều này đến tháng 6 năm 2013 tôi và anh bắt đầu mở cửa hàng, Với phương trâm bán hàng của tôi là mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất. Để giảm thiểu mọi chi phí tôi chọn bán hàng tại kho, tôi lấy tên thương hiệu: Kho hàng Nhật – Shop FRESH HOUSE, địa chỉ tại số 15 ngõ 81 đường Lạc Long Quân, và  Hiện tại có thêm cơ sở ở số 6 ngõ 24 đường Hoàng Quốc Việt. Hiện nay tôi được rất nhiều anh em trong ngành ủng hộ và đến xin ý kiến tư vấn về kỹ thuật và đặt cho cái tên: Huy chuyên gia về hàng nhật bãi,chuyên gia 10 năm kinh nghiệm luôn láy cái tâm làm đầu khi bán hàng !!

Trong những năm bán hàng được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, cũng như uy tín chất lượng chúng tôi luôn  đặt lên trên hàng đầu lên khách hàng biết đến nhiều hơn chính vị vậy chúng tôi mở Cửa hàng ở số 6 Ngõ 24 Hoàng Quốc Việt với tiện tích rộng rãi với nhiều loại mặt hàng, đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng luôn tốt nhất như: máy giặt nhật bãi, điề hòa nhật bãi, tủ lạnh nhật, vvv với phương châm: "Đồ nhật bãi làm cuộc sống tốt đẹp hơn"

Khách hàng đến mua tủ lạnh của shop Fresh House
Khách hàng đến mua tủ lạnh của shop Fresh House

Trong quá trình Tôi bán hàng không thể tránh khỏi những sản phẩm phải bảo hành, và có những sản phẩm tôi phải nhận về để đổi cho khách hàng sản phẩm chất lượng hơn. Tôi luôn đặt mình vào khách mua hàng, vì vậy nên khi các bạn mua phải sản phẩm lỗi, cũng là lỗi do tôi, tôi đã chọn nguồn hàng chưa được tốt, và mỗi lần như vậy tôi lại rút được ra kinh nghiệm cho bản thân. VÀ đến bây giờ, tôi rất vui, và tự tin vì mình đã có đủ kinh nghiệm để chọn nguồn hàng tốt nhất, những mẫu sản phẩm mà trong quá trình tôi bán tôi thấy độ ổn định cao, không hỏng vặt.

Tôi rất mong các bạn hãy coi như 1 người thân trong gia đình, hãy chia sẻ với tôi, cho tôi xin những lời góp ý, để tôi hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ để tôi có thể mạng đến cho các bạn những điều tốt nhất tôi có thể làm.  

VIdeo các sản phẩm của Kho Hàng Nhật Bãi - Fresh House:


Kho hàng Nhật: Số 15 Ngõ 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline liên hệ anh Xuân Huy chủ shop Fresh House:0981675999

Địa chỉ mua máy rửa bát Nhật bãi uy tín: khohangnhatbai.vn

Facebook anh Bùi Xuân Huy:https://www.facebook.com/huy.bui.1441

Máy rửa bát nội địa nhật Hàng Nội Địa Nhật - Shop FRESH HOUSE chúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chọn được máy rửa bát cho gia đình bạn !!!

Tôi xin cảm ơn !!!